Trang chủ Tin đăng bán Vận chuyển Xà lan

Nhận Chuyên vận chuyển xang dau bằng xe bồn,xa lan

S1114
Ngày đăng
05/01/2017
Ngày hết hạn
14/12/2017
Đơn giá
150 VND/tấn
Mô tả

 Bên cạnh những dịch vụ khác, Vận Tải Xăng Dầu là hoạt động chủ chốt của Công ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ CTV. Đội xà lan, xe bồn của công ty chúng tôi tham gia vận tải cả trong nội thành TP.Hồ Chí Minh, ngoài Tỉnh, Đường sông Và Đường Bộ.

Với đội vận tải có trọng tải từ 16.000 – 90.000 lít, có tình trạng kỹ thuật tốt, rất phù hợp với nhu cầu trong khu vực. Đó chính là thế mạnh của chúng tôi trong việc đáp ứng linh hoạt các nhu cầu khác nhau về kích cỡ hàng hóa của Khách hàng.
Hiện nay, chúng tôi đang tiếp tục lên phương án đầu tư mở rộng và trẻ hóa đội vận tại nhằm đáp ứng nhu cầu vận tải ngày càng đa dạng và khắt khe của khách hàng; bắt kịp xu hướng thị trường cũng như đón đầu các cơ hội trong tương lai.

Đối với Công ty CTV, uy tín về chất lượng dịch vụ, an toàn hàng hải, thân thiện môi trường, năng lực và sự chuyên nghiệp của đội ngũ Cán bộ quản lý, Nhân viên chính là yếu tố được đặt lên hàng đầu, là năng lực cạnh tranh cốt lõi. Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ vận tải tốt nhất với giá cả cạnh tranh.


Rất mong được hợp tác với Quý Khách Hàng.
CTV vì khách hàng phục vụ.

Để được tư vấn thêm, hãy liện hệ với chúng tôi:
Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ CTV
ĐT 0909 377972 
Email : phongkinhdoanhctv@ctvco.com.vn
Hình

Các tin khác cùng người đăng

THÔNG BÁO BẢO TRÌ SERVER

Thời gian bảo trì từ 20h30 - 22h.(Lưu ý: Thời gian bảo trì dự kiến sẽ có thể sẽ kéo dài). Trong khoảng thời gian này Quý khách không thể truy cập vào nội dung thông tin trên website của chúng tôi. Quý khách vui lòng truy cập sau.

Close