Trang chủ Thị trường xăng dầu Việt Nam

Cung cấp miễn phí trạm cấp dầu nội bộ cho doanh nghiệp sử dụng dầu Diesel Oil

Xangdau.net cung ứng giải pháp Trạm cấp dầu nội bộ miễn phí cho các tổ chức, công ty, các công trình có lượng xe tải, xe container, đầu kéo container, xe khách số lượng từ 5 xe tải trở lên có thể áp dụng hệ thống này cho đơn vị mình.
A.Ưu điểm khi trang bị Trạm cấp dầu nội bộ:
+ Linh hoạt:Lắp đặt nổi, trong container (container 20”, 40”) trong bãi đậu xe, trong khuôn viên công ty…
+ Đơn giản về thủ tục: Không phải xin giấy phép xây dựng.
-+Xe bồn giao hàng trực tiếp cho người mua, đảm bảo hàng chất lượng, đủ số lượng so với bơm qua trụ (khoảng hao hụt định mức 0,3%).
+Chủ động trực tiếp quản lý hàng hóa, theo dõi cấp phát, quản lý được tiêu hao nhiên liệu xe vận chuyển.
+Giảm rất nhiều chi phí, thời gian đi lại, hao tốn nhiên liệu xe, được giảm chiết khấu trực tiếp trên từng lít
+Được định kỳ xuống kiểm tra, bảo trì trang thiết bị, hướng dẫn kiểm kê, quản lý hàng tồn kho miễn phí.Sửa chữa,thay thế mọi hư hỏng do máy móc xuống cấp. Trường hợp hư hỏng do chủ quan của bên sử dụng, sẽ tính chi phí sữa chữa, thay thế.
B. Hệ thống:
+Chúng tôi sẽ cung cấp cho doanh nghiệp hệ thống chứa dầu bao gồm bồn chứa dầu từ 16m3-32m3, một trụ bơm dầu, 1 container hoàn toàn miễn phí
C.Cung cấp dầu DO:
Chúng tôi sẽ cung cấp dầu DO ổn định cho quí khách từ 2-4 năm với mức chiết khấu tốt và ổn định với phương thức thanh toán linh hoạt.Mức chiết khấu sẽ phụ thuộc vào phương thức trả ngay hay trả chậm gối đầu và được thỏa thuận ngay khi ký hợp đồng cung cấp thiết bị và cung cấp nhiên liệu.
D.Yêu Cầu doanh nghiệp:
Để thích hợp cho việc lắp đặt bồn và trụ bơm, Quý khách hàng cần có mặt bằng rộng và thoáng nhằm đáp ứng đủ điều kiện kỹ thuật an toàn phòng cháy chữa cháy.
Đội ngũ nhân viên của sẽ khảo sát, đánh giá và tư vấn tính khả thi lắp đặt bồn bơm ngay tại mặt bằng của Quý khách để đảm bảo tính hiệu quả cũng như độ an toàn cao.
+Thời gian thi công : 7-10 ngày sau khi ký hợp đồng cung cấp
+Vui lòng gọi 0946.70.70.07(Zalo, Viber,whatsApp) hoặc info@xangdau.net để được tư vấn.