Trang chủ Thị trường xăng dầu Việt Nam

Tập đoàn Petrolimex công bố điều chỉnh giá xăng dầu

Ngày 04/01/2017, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam - Petrolimex chính thức công bố giá xăng RON 95-IV và tăng giá dầu với mức giá mới. 


Tập đoàn Petrolimex cho biết mức giá sẽ mới có hiệu lực từ thời điểm 16h ngày 04 tháng 01 năm 2017 cho đến khi có thông báo mới. Cụ thể giá xăng dầu như sau:


Mức giá mới của đợt điều chỉnh tăng giá xăng (Ảnh: Petrolimex)


Việc tăng giá lần này xuất phát từ thực tiễn diễn biến giá xăng dầu thành phẩm trên thị trường thế giới trong chu kỳ tính giá, phù hợp với nguyên tắc xác định giá bán tại Nghị định số 83/2014/NĐ-CP ngày 03/9/2014 của Chính phủ về kinh doanh xăng dầu (NĐ 83) và các văn bản hướng dẫn thi hành NĐ 83 của Liên Bộ Công Thương - Tài chính.


Giá xăng dầu do Petrolimex công bố sẽ áp dụng tại hệ thống phân phối của Petrolimex trên toàn quốc gồm: Các cửa hàng xăng dầu Petrolimex; Cửa hàng xăng dầu của các thương nhân làm đại lý, tổng đại lý bán xăng dầu của Petrolimex và Cửa hàng xăng dầu của các thương nhân nhận quyền bán lẻ dưới hình thức nhượng quyền thương mại từ Petrolimex.


Giá xăng dầu trong đợt điều chỉnh này sẽ không áp dụng đối với những cửa hàng nằm ngoài hệ thống phân phối của thương nhân và không có dấu hiệu nhận diện thương hiệu Petrolimex.


Giá xăng dầu điều chỉnh tăng sẽ không áp dụng cho các cửa hàng không có nhận diện thương hiệu của Petrolimex.

Nguồn tin: Baophapluat

Các tin khác

THÔNG BÁO BẢO TRÌ SERVER

Thời gian bảo trì từ 20h30 - 22h.(Lưu ý: Thời gian bảo trì dự kiến sẽ có thể sẽ kéo dài). Trong khoảng thời gian này Quý khách không thể truy cập vào nội dung thông tin trên website của chúng tôi. Quý khách vui lòng truy cập sau.

Close