Trang chủ Thị trường xăng dầu Việt Nam

Tháng 8, giá xăng dầu sẽ được giữ ổn định

 Phân tích về dự báo giá của các mặt hàng trong tháng 8, Cục Quản lý giá - Bộ Tài chính cho biết: Trong tháng 8.2013 giá các chủng loại xăng dầu trong nước có thể được giữ ổn định so với tháng 7.2013.


Phân tích về dự báo giá của các mặt hàng trong tháng 8, Cục Quản lý giá - Bộ Tài chính cho biết: Tháng 8.2013, một số mặt hàng tiếp tục được điều hành theo lộ trình thị trường như việc tăng viện phí của Hà Nội hay việc một số địa phương đề xuất tăng học phí…

Trong tháng 8.2013 giá các chủng loại xăng dầu trong nước có thể được giữ ổn định. Ảnh: Minh họa.

Điều này sẽ tác động đáng kể vào giá cả tháng 8. Tuy nhiên, về diễn biến lúa gạo, Cục Quản lý giá nhận định: Do nhu cầu về gạo vẫn thấp, dự báo giá gạo thế giới giảm hoặc ổn định như hiện nay; giá thóc, gạo trong nước dự báo ổn định sẽ làm giảm áp lực giá cả tháng 8.

Với mặt hàng sữa bột, Cục Quản lý giá cho rằng: Giá mặt hàng sữa cho trẻ em dưới 6 tuổi hiện khá ổn định. Dự báo giá sữa sẽ tiếp tục đứng ở mức cao trong thời gian tới. 

Về diễn biến giá xăng dầu, dự báo trên cơ sở phân tích tình hình kinh tế, xã hội thế giới, dự đoán giá xăng, dầu thế giới vẫn diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, trong tháng 8.2013 giá các chủng loại xăng dầu trong nước có thể được giữ ổn định so với tháng 7.2013.

Nguồn tin: Dân Việt
 

Các tin khác

THÔNG BÁO BẢO TRÌ SERVER

Thời gian bảo trì từ 20h30 - 22h.(Lưu ý: Thời gian bảo trì dự kiến sẽ có thể sẽ kéo dài). Trong khoảng thời gian này Quý khách không thể truy cập vào nội dung thông tin trên website của chúng tôi. Quý khách vui lòng truy cập sau.

Close