Trang chủ Thông báo của Xangdau.net

Thông báo mức phí thành viên VIP năm 2011

 XANGDAU.NET THÔNG BÁO

(V/v: Tăng mức phí thành viên VIP) 

Kính gửi Quý Thành Viên!  

Công ty TNHH V.P.I xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý Thành Viên trong thời gian vừa qua. Chúng tôi đã và đang nỗ lực phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ để luôn là một địa chỉ đáng tin cậy hỗ trợ Quý Thành Viên trong việc kinh doanh xăng dầu hiện nay.  

Với mong muốn đem lại nhiều tiện ích hơn cho Quý Thành Viên, chúng tôi đang triển khai việc mua thêm nhiều nguồn tin, tăng thêm các tin dịch có giá trị, cũng như phát triển thêm nhiều đội ngũ cộng tác viên, phát triển đội ngũ phóng viên trên khắp cả nước nhằm đem lại thông tin chính xác kịp thời cho Quý Thành Viên về thị trường trong nước, và nước ngoài. 

Để có thể phục vụ Quý Thành Viên tốt nhất cũng như bù đắp cho các chi phí hoạt động phát sinh, cũng như bù đắp sự trượt giá trong thời gian qua, Côngty TNHH  V.P.I  xin thông báo mức phí thành viên VIP dành cho các khách hàng của công ty sẽ được thay đổi từ mức cũ 9.000.000 VND lên mức 12.000.000 VND. Thời gian áp dụng bắt đầu kể từ ngày 01/04/2011.

Công ty TNHH  V.P.I  hy vọng Quý Thành Viên đồng cảm và chia sẻ với những nỗ lực cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty.

Trân trọng kính chào và chân thành cảm ơn.

                                                                                                                                                                                            Giám đốc

  

                                                                                                                                                                       

                                                                                                                                                                                         Lê Trung Kiên

Các tin khác

THÔNG BÁO BẢO TRÌ SERVER

Thời gian bảo trì từ 20h30 - 22h.(Lưu ý: Thời gian bảo trì dự kiến sẽ có thể sẽ kéo dài). Trong khoảng thời gian này Quý khách không thể truy cập vào nội dung thông tin trên website của chúng tôi. Quý khách vui lòng truy cập sau.

Close