Để sử dụng Xangdau.net, Vui lòng kích hoạt javascript trong trình duyệt của bạn.

To use Xangdau.net, Please enable JavaScript in your browser for better use of the website.

Loader

Thư mời

(V/v Tham gia thành viên trên trang thông tin giá cả xăng dầu)

Hiện nay, thông tin luôn luôn là điều cần thiết đối với sự phát triển của mỗi doanh nghiệp. Nắm được thông tin một cách nhanh nhạy nhất, giúp Quý doanh nghiệp luôn luôn đưa ra những quyết định chính xác nhất, có lợi nhất cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình.

Chính vì những nhu cầu thiết yếu về thông tin của lĩnh vực xăng dầu vốn rất hạn chế ở Việt Nam, nên chúng tôi đã khai trương trang thông tin giá cả xăng dầu trực tuyến trên mạng Internet tại địa chỉ xangdau.net

Qua các phương tiện thông tin, chúng tôi được biết quý doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu, sử dụng xăng dầu số lượng lớn, kinh doanh các thiết bị máy móc phục vụ ngành xăng dầu vì vậy chúng tôi trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp tham gia vào trang thông tin giá cả xăng dầu của chúng tôi. Tại xangdau.net quý doanh nghiệp có thể :

  • Tham gia vào website là sân chơi chung cho tất cả mọi người tham gia trong  lĩnh vực kinh doanh xăng dầu, cung cấp các thiết bị ngành xăng dầu.
  • Nhanh chóng kết nối được với các đối tác khác ngay trên xangdau.net  do chúng tôi đã tạo ra một sân chơi mở.
  • Truy cập thông tin mới nhất về tình hình diễn biến giá cả xăng dầu trên thế giới và trong nước hàng ngày được cập nhật liên tục.
  • Trao đổi thông tin xăng dầu với các thành viên khác của trang giá xăng dầu thông qua Phòng nói chuyện của các thành viên được tích hợp sẵn trên website khi đăng ký làm thành viên.

Mong quý doanh nghiệp hãy tham gia đăng ký thành viên để trao đổi thông tin và mỗi ngày dành 30 phút để tham khảo các thông tin mà chúng tôi mang tới cho quý vị trên xangdau.net

Chân thành cảm ơn và Xin chúc quý doanh nghiệp ngày càng phát triển bền vững.

                                                    Ban quản trị trang thông tin giá cả xăng dầu