Để sử dụng Xangdau.net, Vui lòng kích hoạt javascript trong trình duyệt của bạn.

To use Xangdau.net, Please enable JavaScript in your browser for better use of the website.

Loader

Bản tin nhận định Xangdau.net

Bản tin nhận định Xangdau.net

17/01/2023

Giá dầu biến động trái chiều vào thứ Ba sau khi Trung Quốc công bố mức tăng trưởng kinh tế thấp nhất trong gần nửa thế kỷ, trong khi việc đảo ngược chính sách COVID vào cuối năm 2022 vẫn hỗ trợ hy vọng phục hồi nhu cầu nhiên liệu của nước này trong n..

13/01/2023

Giá dầu giảm vào đầu phiên giao dịch ngày thứ Sáu nhưng đang trên đà tăng hơn 6% trong tuần nhờ những dấu hiệu vững chắc về tăng trưởng nhu cầu tại nhà nhập khẩu dầu thô hàng đầu Trung Quốc và kỳ vọng lãi suất tăng nhẹ hơn ở Mỹ. Dầu thô Brent kỳ h..

12/01/2023

Giá dầu gần như không đổi vào sáng thứ Năm, vẫn ở mức cao gần hai tuần trong bối cảnh gia tăng kỳ vọng rằng dữ liệu lạm phát tiêu dùng của Mỹ sẽ giảm hơn nữa và báo trước các đợt tăng lãi suất thấp hơn trong những tháng tới. Dầu thô Brent tăng 16 ..

11/01/2023

Giá dầu giảm vào sáng thứ Tư do dự trữ dầu thô và nhiên liệu bất ngờ tăng ở Mỹ, nước tiêu thụ dầu lớn nhất thế giới, và bất ổn kinh tế làm dấy lên lo ngại về nhu cầu. Hợp đồng tương lai dầu thô ngọt nhẹ WTI giao tháng 2 giảm 79 cent, tương đương 1..

10/01/2023

Giá dầu giảm vào sáng thứ Ba do dự báo lãi suất tiếp tục tăng tại Mỹ sẽ làm chậm tăng trưởng kinh tế và hạn chế nhu cầu nhiên liệu. Giá dầu Brent giao tháng 3 giảm 43 cent xuống 79,22 USD/thùng, tương đương 0,5%. Dầu thô WTI giao tháng 2 cũng giảm..

09/01/2023

Giá dầu tăng vào sáng thứ Hai, khi các nhà đầu tư tin tưởng rằng việc mở cửa trở lại nền kinh tế ở Trung Quốc và những phát biểu có tính bớt diều hâu hơn từ Cục Dự trữ Liên bang Mỹ Fed sẽ giúp thúc đẩy nhu cầu dầu thô phục hồi trong năm nay. Trung..

06/01/2023

Giá dầu tăng gần 1 đô la vào sáng thứ Sáu, kéo dài mức tăng từ phiên giao dịch trước đó với hy vọng nhu cầu của Trung Quốc phục hồi và sau khi dữ liệu cho thấy tồn kho nhiên liệu thấp hơn ở Mỹ sau cơn bão tuyết ập đến vào cuối năm. Dầu thô Brent k..

05/01/2023

Giá dầu tăng trở lại vào sáng thứ Năm trong bối cảnh đồng đô la suy yếu và các nhà đầu tư bắt đầu mua vào sau hai phiên giảm sâu, mặc dù những lo ngại về kinh tế đã hạn chế đà tăng. Dầu thô Brent kỳ hạn đã tăng 75 cent, tương đương 1%, lên 78,59 U..

04/01/2023

Dầu giảm nhẹ vào sáng thứ Tư sau khi rớt mạnh trong phiên trước đó, do lo ngại về nhu cầu yếu bị ảnh hưởng bởi tình trạng suy thoái của nền kinh tế toàn cầu. Giá dầu Brent giao tháng 3 giảm 13 cent, tương 0,1% xuống 81,97 USD/thùng. Dầu thô Mỹ giả..

03/01/2023

Giá dầu giảm vào sáng thứ Ba từ mức cao nhất trong một tháng sau khi dữ liệu kinh tế của Trung Quốc làm giảm tâm lý thị trường và người đứng đầu Quỹ Tiền tệ Quốc tế cảnh báo về một năm 2023 khó khăn hơn. Dầu thô Brent kỳ hạn giảm 25 cent, tương đư..

30/12/2022

Giá dầu tăng vào sáng thứ Sáu và đang hướng tới ghi nhận năm tăng thứ hai liên tiếp, mặc dù chỉ ở mức khiêm tốn, trong một năm đầy sóng gió được đánh dấu bởi nguồn cung hạn chế do chiến tranh Ukraine, đồng đô la mạnh và nhu cầu suy yếu từ nhà nhập kh..

29/12/2022

Giá dầu giảm vào sáng thứ Năm khi số ca nhiễm COVID-19 gia tăng ở Trung Quốc làm lu mờ hy vọng phục hồi nhu cầu nhiên liệu tại nhà nhập khẩu dầu thô lớn nhất thế giới. Giá dầu Brent kỳ hạn tháng 2 giảm 26 cent, tương đương 0,3%, xuống 83 USD/thùng..

28/12/2022

Giá dầu tăng vào sáng thứ Tư với hy vọng nhu cầu nhiên liệu phục hồi khi Trung Quốc tiếp tục nới lỏng các hạn chế COVID-19, mặc dù mức tăng bị hạn chế bởi lo ngại suy thoái kinh tế và khởi động lại một số nhà máy năng lượng của Mỹ sau khi đóng cửa do..

27/12/2022

Giá dầu tăng lên mức cao nhất trong ba tuần vào sáng thứ Ba khi Trung Quốc nới lỏng các hạn chế COVID-19 mới nhất làm tăng hy vọng về nhu cầu nhiên liệu và lo ngại các cơn bão mùa đông trên khắp nước Mỹ đang ảnh hưởng đến sản xuất năng lượng tiếp tục..

23/12/2022

Giá dầu tiếp tục tăng vào sáng thứ Sáu do kỳ vọng nguồn cung dầu thô của Nga giảm, điều này giúp bù đắp những lo ngại về tác động đối với tăng trưởng nhu cầu nhiên liệu vận tải của Mỹ khi một cơn bão Bắc Cực sắp đổ bộ đe dọa hoạt động đi lại trong kỳ..

22/12/2022

Giá dầu tăng ngày thứ tư liên tiếp vào sáng thứ Năm với dự trữ dầu thô, dầu sưởi và nhiên liệu máy bay của Mỹ ngày càng khan hiếm hơn ngay khi một đợt lạnh tràn vào nước Mỹ và việc đi lại dự kiến sẽ tăng vọt cho kỳ nghỉ lễ. Dầu thô Brent kỳ hạn tă..

21/12/2022

Giá dầu ít thay đổi vào sáng thứ Tư do dự trữ dầu thô của Mỹ giảm nhiều hơn dự kiến đã bù đắp cho những lo ngại về số ca nhiễm COVID-19 gia tăng tại Trung Quốc. Dầu thô Brent kỳ hạn tăng 7 cent, tương đương 0,1%, lên 80,06 USD/thùng, trong khi giá..

20/12/2022

Giá dầu tăng vào sáng thứ Ba, được hỗ trợ bởi đồng đô la yếu hơn và kế hoạch bổ sung kho dự trữ xăng dầu của Mỹ, nhưng mức tăng bị hạn chế bởi sự không chắc chắn về tác động của số ca nhiễm COVID-19 gia tăng tại nhà nhập khẩu dầu hàng đầu Trung Quốc...

19/12/2022

Giá dầu tăng khi thị trường tin tưởng vào sự phục hồi nhu cầu được thúc đẩy bởi việc mở cửa kinh tế của Trung Quốc, trong khi chính quyền Biden cam kết bắt đầu bổ sung kho dự trữ chiến lược cũng hỗ trợ triển vọng giá. Thị trường dầu thô được hỗ tr..

16/12/2022

Dầu giảm vào sáng thứ Sáu khi thị trường đánh giá hậu quả của việc tăng lãi suất tại các ngân hàng trung ương, nhưng đang hướng tới tuần tăng mạnh nhất trong 10 tuần trong bối cảnh lo ngại về gián đoạn nguồn cung và hy vọng nhu cầu của Trung Quốc phụ..

15/12/2022

Giá dầu giảm trong phiên giao dịch châu Á hôm thứ Năm khi đồng đô la mạnh lên, trong khi khả năng tăng lãi suất hơn nữa từ các ngân hàng trung ương toàn cầu cũng làm gia tăng lo ngại về nhu cầu. Dầu thô Brent kỳ hạn giảm 64 cent, tương đương 0,8%,..

14/12/2022

Giá dầu giảm vào đầu phiên giao dịch hôm thứ Tư sau khi dữ liệu API cho thấy tồn kho dầu thô của Mỹ bất ngờ tăng so với dự báo giảm của các nhà phân tích, càng tăng thêm lo ngại về nhu cầu suy yếu ngay cả khi nguồn cung thắt chặt. Dầu thô Brent kỳ..

13/12/2022

Dầu mở rộng đà tăng vào sáng thứ Ba khi đường ống Keystone dẫn dầu từ Canada đến Mỹ vẫn đóng cửa, làm tăng thêm lo ngại về khả năng nguồn cung eo hẹp tại quốc gia tiêu thụ dầu thô lớn nhất thế giới. Dầu thô Brent kỳ hạn tăng 1,16 USD, tương đương ..

12/12/2022

Giá dầu tăng nhẹ vào sáng thứ Hai do sự chậm trễ trong việc khôi phục đường ống dẫn dầu quan trọng của Canada-Mỹ cho thấy nguồn cung bị thắt chặt, mặc dù sự thận trọng trước cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang và dữ liệu lạm phát quan trọng được công b..

09/12/2022

Giá dầu tăng trở lại vào sáng thứ Sáu khi một đường ống dẫn dầu thô lớn từ Canada đến Mỹ bị đóng cửa làm gián đoạn nguồn cung, nhưng cả hai chuẩn dầu đều đang hướng tới một tuần giảm do lo ngại về tăng trưởng nhu cầu toàn cầu chậm lại. Dầu thô Bre..

08/12/2022

Giá dầu tăng trở lại trong phiên giao dịch châu Á hôm thứ Năm sau khi giảm xuống mức thấp nhất năm nay trong phiên trước đó, mặc dù lo ngại về suy thoái kinh tế làm suy yếu nhu cầu nhiên liệu tiếp tục hạn chế mức tăng. Dầu thô Brent giao tháng 02 ..

07/12/2022

Dầu dao động gần mức thấp nhất một năm vào sáng thứ Tư do lo ngại về sức khỏe nền kinh tế Mỹ và Cục Dự trữ Liên bang bù trừ cho các tín hiệu tích cực từ phía cung khi báo cáo dự trữ dầu thô sụt giảm nhiều hơn dự báo tại Mỹ. Ngày càng nhiều ngân hà..

06/12/2022

Giá dầu tăng vào sáng thứ Ba sau khi sự sụt giảm mạnh trong phiên trước đó đã thu hút một số giao dịch mua với giá hời và khi thị trường đặt cược vào sự phục hồi nhu cầu của Trung Quốc, mặc dù những lo ngại về việc tăng lãi suất của Mỹ khiến các nhà ..

05/12/2022

Giá dầu tăng mạnh vào thứ Hai khi nhiều thành phố của Trung Quốc bắt đầu nới lỏng các biện pháp nghiêm ngặt phòng chống COVID, làm tăng hy vọng mở cửa trở lại hoàn toàn, trong khi OPEC quyết định giữ sản lượng ổn định tại cuộc họp hôm Chủ nhật. Mộ..

02/12/2022

Giá dầu tăng cao hơn trong phiên giao dịch châu Á vào sáng thứ Sáu với hy vọng nới lỏng hơn nữa các biện pháp hạn chế COVID ở Trung Quốc, điều này có thể giúp phục hồi nhu cầu tại nền kinh tế lớn thứ hai thế giới, mặc dù đồng đô la Mỹ mạnh hơn đã hạn..

01/12/2022

Giá dầu giảm trở lại trong phiên giao dịch châu Á vào sáng thứ Năm do sự không chắc chắn trước cuộc họp OPEC+ vào Chủ nhật, mặc dù việc nới lỏng các biện pháp hạn chế COVID tại nhà nhập khẩu dầu thô hàng đầu thế giới Trung Quốc đã hạn chế mức giảm gi..

30/11/2022

Giá dầu tăng hơn 1% trong phiên giao dịch châu Á vào sáng thứ Tư khi dự trữ dầu thô của Mỹ giảm và đồng bạc xanh thấp hơn, nhưng lo ngại OPEC+ sẽ giữ nguyên sản lượng tại cuộc họp sắp tới và dữ liệu suy yếu của Trung Quốc hạn chế mức tăng. Dầu thô..

29/11/2022

Dầu phục hồi vào sáng thứ Ba sau khi giảm xuống mức thấp hơn 11 tháng trong phiên trước đó, khi các nhà đầu tư cân nhắc khả năng điều chỉnh sản lượng từ các nhà sản xuất dầu lớn trong OPEC+ tại cuộc họp quan trọng tuần này. Dầu thô Brent giao thán..

28/11/2022

Giá dầu rớt hơn 2 đô la một thùng vào thứ Hai, với WTI chạm mức thấp nhất trong 11 tháng, do các cuộc biểu tình tại nhà nhập khẩu hàng đầu Trung Quốc về việc hạn chế nghiêm ngặt COVID-19 làm gia tăng lo ngại về nhu cầu. Dầu thô Brent giao tháng 01..

25/11/2022

Giá dầu tăng trong phiên châu Á vào sáng thứ Sáu, bất chấp thanh khoản thị trường thấp, sau một tuần đầy lo ngại về nhu cầu của Trung Quốc và mức giá trần của phương Tây đối với dầu của Nga. Dầu thô Brent giao tháng 01 tăng 28 cent, tương đương 0,..

24/11/2022

Giá dầu dao động gần mức thấp hai tháng vào sáng thứ Năm, do mức trần giá đề xuất đối với dầu của Nga từ các quốc gia nhóm G7 được coi là cao hơn mức giao dịch hiện tại, làm giảm bớt lo ngại về nguồn cung hạn chế. Ngoài ra, dự trữ xăng của Mỹ tăng..

23/11/2022

Giá dầu ổn định trong phiên châu Á thứ Tư do lo ngại về nhu cầu nhiên liệu thấp hơn từ Trung Quốc trong bối cảnh thắt chặt các hạn chế COVID-19 bù đắp cho dữ liệu cho thấy mức giảm dầu thô của Mỹ lớn hơn dự kiến trong tuần trước. Dầu thô Brent kỳ ..

22/11/2022

  Bản tin dầu thô chiều 22/11/2022 Giá dầu nhích cao hơn vào thứ Ba khi đồng đô la giảm giá, nhưng lo lắng về suy thoái kinh tế toàn cầu và số ca nhiễm COVID-19 gia tăng ở Trung Quốc làm giảm nhu cầu từ nhà nhập khẩu dầu thô hàng đầu thế g..

21/11/2022

Giá dầu giảm xuống mức thấp gần hai tháng vào thứ Hai do do lo ngại về tình trạng lây nhiễm COVID-19 gia tăng ở Trung Quốc và suy thoái kinh tế toàn cầu, cùng với sự mạnh lên của đồng đô la Mỹ. Các báo cáo cũng cho thấy nguồn cung dầu thô ở châu Â..

18/11/2022

Giá dầu tăng nhẹ vào sáng thứ Sáu sau một loạt phiên giao dịch ảm đạm và hướng tới kết thúc tuần ở mức thấp hơn khi các tín hiệu ‘diều hâu’ từ Cục Dự trữ Liên bang Mỹ Fed và số ca nhiễm COVID-19 gia tăng ở Trung Quốc làm dấy lên lo ngại về nhu cầu to..

17/11/2022

Giá dầu kéo dài đà giảm vào thứ Năm do lo ngại về căng thẳng địa chính trị giảm bớt, trong khi số ca nhiễm COVID-19 gia tăng ở Trung Quốc làm tăng thêm lo ngại về nhu cầu tại quốc gia nhập khẩu dầu thô lớn nhất thế giới. Dầu thô Brent giao tháng 0..

16/11/2022

Giá dầu giảm vào sáng thứ Tư khi số ca nhiễm COVID-19 ở Trung Quốc tiếp tục gia tăng, làm dấy lên lo ngại về nhu cầu nhiên liệu thấp hơn ở nước nhập khẩu dầu thô hàng đầu thế giới, và lấn át lo ngại về căng thẳng địa chính trị leo thang cũng như nguồ..

15/11/2022

Giá dầu giảm hôm thứ Ba khi số ca nhiễm COVID-19 gia tăng ở Trung Quốc làm dấy lên lo ngại về mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn từ nhà nhập khẩu dầu thô hàng đầu thế giới và sau khi OPEC hạ dự báo nhu cầu toàn cầu năm 2022. Dầu thô Brent giao tháng..

14/11/2022

Giá dầu tăng khi các thị trường đặt cược rằng việc nới lỏng các biện pháp COVID-19 ở Trung Quốc sẽ thúc đẩy nhu cầu dầu thô của nước này, trong khi các lệnh cấm dầu của Nga sắp có hiệu lực cũng có vẻ sẽ thắt chặt nguồn cung. Giá dầu thô đóng cửa t..

11/11/2022

Giá dầu tiếp tục đi lên vào thứ Sáu sau khi dữ liệu lạm phát của Mỹ ở mức nhẹ hơn dự kiến ​​đã củng cố hy vọng rằng Cục Dự trữ Liên bang sẽ giảm tốc độ nâng lãi suất, thúc đẩy khả năng hạ cánh mềm cho nền kinh tế lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, giá ..

10/11/2022

Giá dầu tiếp tục chịu áp lực vào sáng thứ Năm sau khi giảm trong ba ngày do tác động của các biện pháp hạn chế mới liên quan COVID ở Trung Quốc, nhà nhập khẩu dầu thô lớn nhất thế giới, và các nhà giao dịch chờ đợi dữ liệu lạm phát của Mỹ có thể đưa ..

09/11/2022

Giá dầu giảm vào sáng thứ Tư khi dữ liệu từ API cho thấy dự trữ dầu thô của Mỹ tăng hơn dự kiến ​​và lo ngại số ca nhiễm COVID-19 tái bùng phát tại nhà nhập khẩu hàng đầu Trung Quốc sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu nhiên liệu. Giá dầu Brent giao tháng 01 ..

08/11/2022

Giá dầu giảm do lo ngại suy thoái và bùng phát dịch COVID-19 ngày càng trầm trọng ở Trung Quốc làm dấy lên lo ngại về nhu cầu nhiên liệu thấp hơn, lấn át nỗi lo về nguồn cung. Dầu thô Brent giao tháng 01 giảm 31 cent, tương đương 0,3% xuống 97,61 ..

07/11/2022

Giá dầu giảm trong bối cảnh ngày càng nhiều lo ngại về nhu cầu sau khi nhà nhập khẩu lớn Trung Quốc nhắc lại cam kết duy trì chính sách zero- COVID gây gián đoạn kinh tế, khi nước này đối mặt với đợt bùng phát tồi tệ nhất trong gần sáu tháng. Các ..

04/11/2022

Giá dầu tăng cao hơn vào sáng thứ Sáu khi đồng đô la giảm, nhưng mức tăng bị giới hạn bởi nỗi sợ suy thoái và lo ngại bùng phát dịch COVID sẽ làm giảm nhu cầu nhiên liệu ở Trung Quốc. Dầu thô Brent giao tháng 01 tăng 2,23%, lên 96,78 USD/thùng. Gi..

03/11/2022

Dầu sụt giảm vào thứ Năm do việc Mỹ tăng lãi suất đã đẩy đồng đô la lên giá và làm dấy lên lo ngại về một cuộc suy thoái toàn cầu, mặc dù mức giảm được giới hạn phần nào bởi lo ngại về nguồn cung thắt chặt. Dầu thô Brent giao tháng 01 giảm 37 cent..

02/11/2022

Giá dầu tăng hơn 1% vào sáng thứ Tư sau khi dữ liệu API cho thấy tồn kho dầu thô của Mỹ bất ngờ giảm mạnh, thể hiện nhu cầu đang tăng lên bất chấp việc nâng lãi suất mạnh làm giảm tốc độ tăng trưởng toàn cầu. Giá dầu Brent giao tháng 01 tăng 1,13 ..

01/11/2022

Giá dầu tăng vào sáng thứ Ba, bù đắp mức giảm trong phiên trước đó, do đồng đô la Mỹ yếu hơn bù trừ cho việc gia tăng hạn chế COVID-19 ở Trung Quốc làm dấy lên lo ngại về nhu cầu nhiên liệu chậm lại ở nước tiêu thụ dầu lớn thứ hai thế giới. Giá dầ..

31/10/2022

Giá dầu giảm hôm thứ Hai sau khi dữ liệu hoạt động kinh doanh của Trung Quốc yếu hơn dự kiến ​​làm dấy lên thêm lo ngại về nhu cầu dầu thô chậm lại, mặc dù dự báo nguồn cung thắt chặt trong những tháng tới giúp hạn chế mức giảm. Giá dầu Brent giao..

28/10/2022

Giá dầu giảm hôm thứ Sáu sau khi Trung Quốc, nhà nhập khẩu dầu thô hàng đầu thế giới, mở rộng các biện pháp hạn chế COVID-19, nhưng giá đang hướng đến một tuần tăng do lo ngại về nguồn cung trước việc châu Âu đang chờ cắt giảm nhập khẩu của Nga. G..

27/10/2022

Giá dầu tăng vào sáng thứ Năm, kéo dài mức tăng hơn 3% trong phiên trước đó, được thúc đẩy bởi xuất khẩu dầu thô kỷ lục của Mỹ và đồng đô la Mỹ yếu hơn, mặc dù mức tăng bị giới hạn do lo ngại nhu cầu suy yếu ở Trung Quốc. Dầu thô Brent giao tháng ..

26/10/2022

Giá dầu giảm vào sáng thứ Tư sau khi dữ liệu từ API cho thấy dự trữ dầu thô của Mỹ tăng nhiều hơn dự kiến, nhưng mức giảm được giới hạn bởi những lo lắng về nguồn cung. Giá dầu Brent giao tháng 12 giảm 72 cent, tương đương 0,8% xuống 92,80 USD/thù..

25/10/2022

Giá dầu tăng vào sáng thứ Ba khi đồng đô la Mỹ giảm giá so với các đồng tiền mạnh khác, nhưng mức tăng của dầu bị hạn chế bởi lo ngại tăng trưởng nhu cầu nhiên liệu toàn cầu chậm lại trong bối cảnh dữ liệu kinh tế tiêu cực từ các nền kinh tế nhập khẩ..

24/10/2022

Giá dầu giảm sau khi Trung Quốc công bố dữ liệu thương mại bị trì hoãn một thời gian cho thấy nhu cầu ở nước nhập khẩu dầu thô lớn nhất thế giới vẫn mờ nhạt trong tháng 9 do chính sách COVID-19 nghiêm ngặt và việc hạn chế xuất khẩu nhiên liệu làm giả..

21/10/2022

Giá dầu tăng nhẹ vào sáng thứ Sáu, trong bối cảnh sự lạc quan về khả năng nhu cầu năng lượng tăng ở Trung Quốc phai nhạt và thị trường lo ngại lạm phát tăng cao. Trước đó, trong phiên, giá dầu có lúc đi xuống sau cảnh báo về tăng trưởng kinh tế từ Cụ..

Hiển thị 1 đến 60 trong 3248 (55 Trang)