Để sử dụng Xangdau.net, Vui lòng kích hoạt javascript trong trình duyệt của bạn.

To use Xangdau.net, Please enable JavaScript in your browser for better use of the website.

Loader

Bản tin nhận định Xangdau.net

Bản tin nhận định Xangdau.net

05/06/2023

Giá dầu tăng 1 USD vào sáng thứ Hai sau khi nhà xuất khẩu hàng đầu thế giới Ả Rập Saudi cam kết cắt giảm sản lượng thêm 1 triệu thùng mỗi ngày kể từ tháng 7. Dầu thô Brent kỳ hạn ở mức 77,21 USD/thùng, tăng 1,08 USD, tương đương 1,4%, sau khi đạt ..

02/06/2023

Giá dầu tăng vào sáng thứ Sáu trong bối cảnh tâm lý lạc quan sau khi dự luật trần nợ của Hoa Kỳ được thông qua ở Washington, trong khi thị trường cân nhắc khả năng cắt giảm sản lượng của OPEC+ vào cuối tuần này. Dầu thô Brent kỳ hạn tăng 34 cent, ..

01/06/2023

Giá dầu tăng vào sáng thứ Năm, đảo ngược mức giảm trước đó, do khả năng tạm dừng tăng lãi suất của Mỹ và dự luật trần nợ được thông qua một cuộc bỏ phiếu quan trọng đã làm dấy lên sự lạc quan về tăng trưởng nhu cầu nhiên liệu tại quốc gia tiêu thụ dầ..

31/05/2023

Giá dầu tiếp tục giảm vào sáng thứ Tư do lo ngại về nhu cầu chậm lại từ nhà nhập khẩu dầu hàng đầu Trung Quốc sau khi dữ liệu kinh tế yếu hơn dự kiến được công bố lấn át một số tiến triển tích cực về dự luật trần nợ của Hoa Kỳ. Dầu thô Brent kỳ hạ..

30/05/2023

Dầu giảm vào sáng thứ Ba, để mất mức tăng trước đó, do lo ngại về khả năng tồn tại của hiệp ước trần nợ của Hoa Kỳ đã làm hạ nhiệt tâm lý ưa rủi ro của thị trường và thông điệp trái chiều từ các nhà sản xuất lớn đã che mờ triển vọng nguồn cung trước ..

26/05/2023

Giá dầu tiếp tục đi xuống trong đầu phiên giao dịch ngày thứ Sáu, chịu áp lực bởi các thông điệp mâu thuẫn từ Nga và Ả Rập Xê Út trước cuộc họp chính sách tiếp theo của OPEC+ và đồng đô la mạnh hơn. Dầu thô Brent giảm 30 cent xuống 75,96 USD/thùng..

25/05/2023

Giá dầu ít thay đổi vào sáng thứ Năm do sự không chắc chắn về việc liệu Hoa Kỳ có tránh được tình trạng vỡ nợ trước triển vọng cắt giảm sản lượng tiếp theo của OPEC+ hay không. Dầu thô Brent kỳ hạn giảm 19 cent xuống 78,17 USD/. Dầu thô WTI giảm 1..

24/05/2023

Giá dầu tăng hơn 1 USD vào sáng thứ Tư sau khi dự trữ và nguồn cung nhiên liệu của Mỹ thắt chặt và lời cảnh báo đến từ Bộ trưởng năng lượng Ả Rập Xê Út đối với các nhà đầu cơ làm tăng triển vọng cắt giảm sản lượng hơn nữa của OPEC+. Dầu thô Brent ..

23/05/2023

Giá dầu tiếp tục đi lên vào sáng thứ Ba khi các nhà đầu tư kỳ vọng thị trường thắt chặt hơn do nhu cầu xăng tăng theo mùa và việc cắt giảm nguồn cung từ các nhà sản xuất OPEC+, mặc dù lo ngại về rủi ro vỡ nợ của Hoa Kỳ đã hạn chế mức tăng. Dầu thô..

22/05/2023

Giá dầu giảm trở lại do sự thận trọng xung quanh các cuộc đàm phán trần nợ của Mỹ và lo ngại về sự phục hồi nhu cầu ở Trung Quốc lấn át sự hỗ trợ từ nguồn cung thấp hơn từ Canada và các nhà sản xuất OPEC+. Dầu thô Brent kỳ hạn giảm 48 cent, tương ..

19/05/2023

Giá dầu phục hồi trở lại vào thứ Sáu từ mức giảm hơn 1% vào ngày hôm trước khi các nhà đầu tư trở nên lạc quan một cách thận trọng về nguy cơ vỡ nợ của Hoa Kỳ đang giảm dần. Giá dầu Brent tương lai tăng 59 cent, tương đương 0,8%, lên 76,45 USD/thù..

18/05/2023

Giá dầu giảm vào đầu phiên giao dịch châu Á hôm thứ Năm khi các trader thận trọng theo dõi các dấu hiệu tiến triển trong các cuộc đàm phán để nâng trần nợ của Mỹ, sau khi tăng gần 3% trong phiên trước đó nhờ lạc quan về nhu cầu nhiên liệu của Mỹ. ..

17/05/2023

Giá dầu ít thay đổi vào sáng thứ Tư do các nhà giao dịch vẫn thận trọng sau khi dự trữ dầu thô của Mỹ bất ngờ tăng làm dấy lên lo ngại về nhu cầu sau dữ liệu kinh tế yếu hơn dự kiến từ Mỹ và Trung Quốc. Dầu thô Brent kỳ hạn giảm 3 cent xuống 74,88..

16/05/2023

Giá dầu tăng ngày thứ hai liên tiếp được hỗ trợ bởi kế hoạch mua dầu của Mỹ cho kho Dự trữ Dầu mỏ Chiến lược (SPR) và bởi các vụ cháy rừng dữ dội ở Canada làm gia tăng lo ngại về nguồn cung. Một loạt dữ liệu yếu hơn dự kiến của Trung Quốc cho thấy..

15/05/2023

Giá dầu giảm do lo ngại về nhu cầu nhiên liệu ở những nước tiêu thụ dầu hàng đầu toàn cầu là Hoa Kỳ và Trung Quốc lấn át tâm lý lạc quan về việc thắt chặt nguồn cung từ bất kỳ đợt cắt giảm nào của OPEC+ và việc nối lại hoạt động mua dầu cho kho dự tr..

12/05/2023

Giá dầu tiếp tục giảm vào sáng thứ Sáu sau khi xóa sạch tất cả mức tăng trong tuần, do các tín hiệu kinh tế đáng thất vọng từ Trung Quốc và lo ngại về khả năng suy thoái của Hoa Kỳ gây nghi ngờ về nhu cầu dầu thô trong năm nay. Giá dầu thô đã giảm..

11/05/2023

Giá dầu tăng trở lại vào sáng thứ Năm sau khi giảm hơn 1 USD vào ngày hôm trước, được hỗ trợ bởi dữ liệu nhu cầu nhiên liệu mạnh hơn từ Hoa Kỳ, nước tiêu thụ dầu hàng đầu thế giới. Dầu thô Brent tăng 56 cent, tương đương 0,7%, lên 76,97 USD/thùng,..

10/05/2023

Giá dầu giảm vào sáng thứ Tư, chấm dứt chuỗi tăng kéo dài ba ngày, do dự trữ dầu của Mỹ bất ngờ tăng làm dấy lên lo ngại về nhu cầu, trong khi các nhà đầu tư chờ đợi dữ liệu lạm phát của Mỹ để đánh giá quyết định lãi suất tiếp theo tại quốc gia tiêu ..

09/05/2023

Giá dầu giảm vào sáng thứ Ba, để mất mức tăng mạnh trong hai phiên trước đó trong khi thị trường vẫn thận trọng trước số liệu lạm phát tháng 4 của Mỹ, đây sẽ là chìa khóa cho quyết định lãi suất tiếp theo của Cục Dự trữ Liên bang. Giá dầu thô Bren..

08/05/2023

Giá dầu tăng nhẹ vào thứ Hai khi các nhà giao dịch vẫn thận trọng mặc dù lo ngại về suy thoái kinh tế ở Mỹ đã giảm bớt, khiến giá giảm trong ba tuần liên tiếp lần đầu tiên kể từ tháng 11. Dầu thô Brent kỳ hạn tăng 11 cent, tương đương 0,2%, ở mức ..

05/05/2023

Giá dầu tăng trong phiên giao dịch châu Á vào thứ Sáu, nhưng đang hướng tới tuần giảm thứ ba liên tiếp sau khi thị trường chứng kiến sự sụt giảm nghiêm trọng do lo ngại về nền kinh tế Mỹ suy yếu và nhu cầu của Trung Quốc chậm lại. Dầu thô Brent tă..

04/05/2023

Giá dầu phục hồi nhẹ vào sáng thứ Năm nhưng không thể lấy lại được mức giảm hơn 9% trong ba ngày trước đó do lo ngại về nhu cầu tại những nước tiêu thụ lớn lấn át tín hiệu rằng Mỹ có thể tạm dừng tăng lãi suất. Hợp đồng tương lai dầu Brent tăng 17..

28/04/2023

Giá dầu biến động nhẹ vào sáng thứ Sáu sau khi ghi nhận mức giảm mạnh trong tuần này và dự kiến sẽ khép lại tháng giảm thứ tư liên tiếp do lo ngại tăng trưởng kinh tế và nhu cầu chậm lại bù trừ cho cho nguồn cung bị thắt chặt. Thị trường có chút n..

27/04/2023

Giá dầu tăng nhẹ vào sáng thứ Năm, tìm thấy một số hỗ trợ sau khi giảm mạnh trong hai phiên trước đó do lo ngại về suy thoái kinh tế của Hoa Kỳ và sự gia tăng xuất khẩu dầu của Nga làm giảm tác động của việc cắt giảm sản lượng từ OPEC. Dầu thô Bre..

26/04/2023

Dầu tăng giá vào sáng thứ Tư sau khi giảm hơn 2% trong phiên trước đó do các báo cáo về dự trữ dầu thô và nhiên liệu của Mỹ giảm khiến các nhà đầu tư tập trung trở lại vào sự phục hồi nhu cầu tại quốc gia tiêu thụ dầu hàng đầu thế giới. Dầu thô Br..

25/04/2023

Giá dầu tăng nhẹ vào đầu phiên giao dịch châu Á hôm thứ Ba, nhận được một số hỗ trợ từ đồng đô la yếu hơn như sự thận trọng trước một loạt các quyết định lãi suất của ngân hàng trung ương và các chỉ số kinh tế quan trọng trong những tuần tới. Thị ..

24/04/2023

Giá dầu giảm vào đầu phiên giao dịch châu Á hôm thứ Hai và đang tiến gần đến mức thấp nhất trong 5 tuần do lo ngại về lãi suất tăng và tăng trưởng kinh tế chậm lại làm giảm kỳ vọng về sự phục hồi của nhu cầu trong năm nay. Các tín hiệu trái chiều ..

21/04/2023

Giá dầu giảm ngày thứ ba liên tiếp vào sáng thứ Sáu và đang hướng tới tuần giảm nghiêm trọng do dữ liệu kinh tế của Mỹ yếu đi và dự trữ xăng của nước này tăng làm dấy lên lo ngại về suy thoái kinh tế và nhu cầu dầu toàn cầu chậm lại. Giá dầu Brent..

20/04/2023

Giá dầu giảm trong phiên giao dịch châu Á sáng thứ Năm do đồng đô la Mỹ mạnh lên bởi kỳ vọng tăng lãi suất và sau khi dữ liệu kinh tế gần đây từ Mỹ và Trung Quốc không đủ để khuyến khích kỳ vọng rằng nhu cầu sẽ cải thiện. Dầu thô Brent kỳ hạn giảm..

19/04/2023

Dầu giảm vào sáng thứ Tư khi thị trường cân nhắc khả năng tăng lãi suất từ Cục Dự trữ Liên bang có thể làm chậm tăng trưởng và giảm tiêu thụ dầu, bù trừ lại đà tăng do lượng tồn kho của Mỹ giảm và dữ liệu kinh tế mạnh mẽ của Trung Quốc. Dầu thô Br..

18/04/2023

Giá dầu tăng nhẹ vào đầu ngày thứ Ba, sau khi giảm 2% trong phiên trước đó, do dữ liệu kinh tế lạc quan hơn từ nhà nhập khẩu dầu thô lớn nhất thế giới Trung Quốc giúp củng cố triển vọng nhu cầu. Dầu thô Brent tăng 23 cent lên 84,99 USD/thùng, tron..

17/04/2023

Giá dầu nhích nhẹ lên vào sáng thứ Hai, được hỗ trợ bởi kế hoạch cắt giảm sản lượng nhiều hơn của OPEC+, trong khi các nhà đầu tư theo dõi dữ liệu kinh tế của Trung Quốc để tìm dấu hiệu phục hồi nhu cầu của nước tiêu thụ dầu số 2 thế giới. Dầu thô..

14/04/2023

Giá dầu tăng vào sáng thứ Sáu do các dấu hiệu cho thấy sản lượng của Nga thấp hơn và nguồn cung thắt chặt hơn, trong bối cảnh thị trường đang chờ đợi báo cáo hàng tháng của Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA) được công bố vào cuối ngày để làm rõ triển v..

13/04/2023

Giá dầu hạ nhiệt vào sáng thứ Năm sau khi tăng mạnh trong hai phiên trước, khi các nhà đầu tư vẫn còn lo ngại về suy thoái kinh tế có thể xảy ra ở Mỹ và nhu cầu dầu yếu hơn. Dầu thô Brent giảm 20 cent, tương đương 0,2%, xuống 87,13 USD/thùng, tron..

12/04/2023

Giá dầu hầu như ổn định vào sáng thứ Tư khi thị trường chờ đợi dữ liệu lạm phát của Mỹ được công bố vào cuối ngày có thể sẽ ảnh hưởng đến chính sách của Cục Dự trữ Liên bang về việc tăng lãi suất trong tương lai. Dầu thô Brent tăng 18 cent lên 85,..

11/04/2023

Giá dầu tăng vào sáng thứ Ba do kỳ vọng tồn kho ở Mỹ, nước tiêu thụ dầu thô lớn nhất thế giới, sẽ giảm và các dấu hiệu cho thấy nhu cầu ở các thị trường mới nổi vẫn tốt. Hợp đồng tương lai dầu thô có thể nhận được sự hỗ trợ từ đà tăng trên thị trư..

06/04/2023

Dầu giảm vào sáng thứ Năm do dữ liệu kinh tế tiêu cực của Hoa Kỳ làm dấy lên lo ngại về khả năng suy thoái kinh tế toàn cầu và nhu cầu giảm, nhưng đang hướng tới tuần tăng sau khi OPEC+ tuyên bố cắt giảm sản lượng hơn nữa và dự trữ dầu của Hoa Kỳ giả..

05/04/2023

Giá dầu tăng vào thứ Tư, được thúc đẩy bởi kỳ vọng dự trữ dầu thô của Mỹ giảm cũng như mục tiêu cắt giảm sản lượng mới nhất do liên minh sản xuất OPEC+ đặt ra. Dầu thô Brent kỳ hạn tăng 45 cent, tương đương 0,5%, lên 85,39 USD/thùng. Dầu thô WTI c..

04/04/2023

Giá dầu tăng trong phiên giao dịch châu Á sau khi OPEC+ có kế hoạch cắt giảm sản lượng nhiều hơn đã khiến thị trường chao đảo vào ngày hôm trước, với sự chú ý của các nhà đầu tư chuyển sang xu hướng nhu cầu và tác động của giá cao hơn đối với nền kin..

03/04/2023

Giá dầu tăng mạnh vào sáng thứ Hai, bị tác động bởi thông báo bất ngờ của OPEC+ về việc cắt giảm sản lượng hơn nữa, điều mà nhà sản xuất hàng đầu Ả Rập Saudi gọi là biện pháp phòng ngừa để hỗ trợ sự ổn định của thị trường. Dầu thô Brent giao dịch ..

31/03/2023

Giá dầu tăng vào đầu phiên giao dịch châu Á sáng thứ Sáu nhưng đến trưa đã giảm nhẹ trở lại do tâm lý lạc quan về nhu cầu của Trung Quốc và khả năng gián đoạn nguồn cung ở Trung Đông đã bị bù trừ bởi sự không chắc chắn về dữ liệu kinh tế của Hoa Kỳ v..

30/03/2023

Giá dầu giảm vào thứ Năm khi đồng đô la mạnh lên, với việc các nhà đầu tư theo dõi sát diễn biến liên quan đến việc giảm xuất khẩu dầu của người Kurd ở Iraq. Dầu thô Brent kỳ hạn giảm 37 cent, tương đương 0,5%, xuống 77,91 USD/thùng, trong khi dầu..

29/03/2023

Giá dầu thô tăng phiên thứ ba vào ngày thứ Tư do một số hoạt động xuất khẩu từ người Kurd ở Iraq bị đình chỉ, làm dấy lên lo ngại về nguồn cung bị thắt chặt và lo ngại về khủng hoảng ngân hàng toàn cầu giảm bớt. Dầu thô Brent kỳ hạn tăng 16 cent, ..

28/03/2023

Giá dầu thô giảm vào sáng thứ Ba sau khi tăng trong phiên trước đó, trong bối cảnh thị trường tập trung vào diễn biến của cuộc khủng hoảng ngân hàng và các dấu hiệu nhu cầu tăng ở Trung Quốc. Giá giảm sau khi tăng với tốc độ nhanh nhất trong hơn b..

27/03/2023

Giá dầu ít thay đổi, dao động trong một biên độ hẹp trong phiên giao dịch châu Á vào sáng thứ Hai, ở ngay trên mức thấp nhất trong 15 tháng khi thị trường chờ đợi diễn biến tiếp theo trong một cuộc khủng hoảng ngân hàng tiềm ẩn. Những lo ngại về c..

24/03/2023

Giá dầu giảm trong phiên giao dịch châu Á vào sáng thứ Sáu, kéo dài mức giảm từ phiên trước do các quan chức Mỹ cho biết sẽ khó có thể ngay lập tức đổ đầy Kho Dự trữ Dầu mỏ Chiến lược (SPR) của nước này, trong khi sự không chắc chắn về sản lượng của ..

23/03/2023

Giá dầu giảm trở lại vào sáng thứ Năm sau ba phiên tăng, sau khi Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell nhấn mạnh rủi ro tín dụng của ngành ngân hàng đối với nền kinh tế lớn nhất thế giới, trong khi dự trữ dầu thô của Mỹ tăng hơn dự kiến. Dầu..

22/03/2023

Dầu giảm trong phiên giao dịch châu Á vào sáng thứ Tư, chặn đứng đà tăng hai ngày liên tiếp sau khi một báo cáo từ API cho thấy tồn kho dầu thô của Mỹ bất ngờ tăng vào tuần trước, một dấu hiệu cho thấy nhu cầu nhiên liệu có thể đang suy yếu. Hợp đ..

21/03/2023

Giá dầu giảm vào đầu phiên giao dịch châu Á hôm thứ Ba, chấm dứt đà phục hồi ngắn ngủi từ mức thấp nhất trong 15 tháng do thị trường lao dốc trước quyết định lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang trong tuần này, trong khi những lo ngại về khủng hoảng ngâ..

20/03/2023

Giá dầu giảm vào thứ Hai, đảo ngược đà tăng trước đó do dự đoán về cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang và những lo ngại về nhu cầu suy yếu trong năm nay đã bù trừ cho cho các biện pháp của các ngân hàng trung ương lớn nhằm trấn an thị trường về một cuộ..

17/03/2023

Giá dầu phục hồi khoảng 1% vào sáng thứ Sáu sau cuộc gặp giữa Ả Rập Saudi và Nga làm xoa dịu thị trường trong bối cảnh kỳ vọng nhu cầu của Trung Quốc mạnh mẽ, sau khi cuộc khủng hoảng ngân hàng gây ra tình trạng bán tháo trên thị trường tài chính và ..

16/03/2023

Bản tin dầu thô chiều 16/3/2023 Giá dầu tăng nhẹ trở lại sau khi trượt xuống mức thấp nhất trong 15 tháng trong phiên trước đó khi thị trường dịu đi phần nào sau khi Credit Suisse được các nhà quản lý Thụy Sĩ ném một phao cứu sinh tài chính. Nh..

15/03/2023

Giá dầu phục hồi hơn 1% vào sáng thứ Tư từ mức giảm của phiên hôm trước, do triển vọng mạnh mẽ hơn của OPEC về nhu cầu của Trung Quốc đã giúp bù đắp tâm lý lo sợ của nhà đầu tư toàn cầu sau sự cố ngân hàng Mỹ gần đây. Dầu thô Brent kỳ hạn tăng 93 ..

14/03/2023

Giá dầu đã giảm hơn 1 USD vào sáng thứ Ba, kéo dài đà trượt dốc của ngày hôm trước, khi sự sụp đổ của ngân hàng Silicon Valley Bank làm rung chuyển thị trường chứng khoán và làm dấy lên lo ngại về một cuộc khủng hoảng tài chính mới. Dầu thô Brent ..

13/03/2023

Giá dầu tăng nhẹ trở lại sau khi giảm vào đầu ngày thứ Hai khi cuộc khủng hoảng ngân hàng đang diễn ra ở Hoa Kỳ thúc đẩy kỳ vọng rằng Cục Dự trữ Liên bang sẽ giảm bớt những lời lẽ ‘diều hâu’ trong những tháng tới, mặc dù vẫn còn sự thận trọng về khả ..

10/03/2023

Dầu giảm phiên thứ tư liên tiếp vào sáng thứ Sáu, hướng tới tuần giảm mạnh nhất trong 5 tuần do lo ngại về triển vọng tăng lãi suất mạnh ở Mỹ làm chậm tăng trưởng cũng như ảnh hưởng đến nhu cầu nhiên liệu. Brent giảm 48 cent, tương đương 0,6%, xuố..

08/03/2023

Giá dầu ổn định vào sáng thứ Tư khi dữ liệu API cho thấy sự sụt giảm bất ngờ ở dự trữ dầu thô của Mỹ, sau khi thị trường giảm trong phiên trước đó do lo ngại rằng các đợt nâng lãi suất mạnh tay hơn của Mỹ sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu. Dầu thô Brent gi..

07/03/2023

Giá dầu tăng sau khi các giám đốc điều hành trong ngành bày tỏ lo ngại về công suất dự phòng hạn chế trên thị trường và sự không chắc chắn về nguồn cung của Nga trong khi nhu cầu từ nhà nhập khẩu dầu thô hàng đầu Trung Quốc đang phục hồi. Dầu thô ..

06/03/2023

Giá dầu giảm vào thứ Hai sau khi Trung Quốc đặt mục tiêu tăng trưởng kinh tế năm nay thấp hơn dự kiến ở mức khoảng 5%, và khi các nhà đầu tư thận trọng chờ đợi phiên điều trần của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ Jerome Powell trong tuần này. ..

03/03/2023

Giá dầu giảm vào đầu phiên giao dịch ngày thứ Sáu nhưng đang hướng tới tuần tăng gần 2% do hoạt động nhà máy của Trung Quốc phục hồi bù đắp cho những lo ngại ngày càng lớn về dự trữ dầu thô của Mỹ tăng và khả năng tăng lãi suất ở châu Âu. Dầu thô ..

Hiển thị 1 đến 60 trong 3331 (56 Trang)