Để sử dụng Xangdau.net, Vui lòng kích hoạt javascript trong trình duyệt của bạn.

To use Xangdau.net, Please enable JavaScript in your browser for better use of the website.

Loader

Dự báo giá xăng dầu thế giới

Dự báo giá xăng dầu thế giới

17/06/2024

Dự báo giá dầu: Liệu nhu cầu tăng vọt có tiếp tục thúc đẩy tăng giá? Giá dầu giảm nhẹ hôm thứ Sáu, phản ánh tâm lý người tiêu dùng Mỹ đang xấu đi, nhưng vẫn đạt được mức tăng đáng chú ý 4% trong tuần do dự báo nhu cầu mạnh mẽ trong năm 2024. Cả ha..

09/06/2024

Chính sách diều hâu của Fed có thúc đẩy giá về dưới 70 USD không? Dữ liệu việc làm Mỹ  và sức mạnh đồng đô la Giá dầu thô nhẹ kết thúc tuần giảm do bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố bao gồm đồng đô la Mỹ mạnh lên và các tín hiệu trá..

03/06/2024

Ổn định đến giảm khi OPEC+ không làm các nhà giao dịch ngạc nhiên OPEC+ gia hạn cắt giảm sản lượng trong bối cảnh thị trường hoài nghi Giá dầu ổn định đến thấp hơn vào thứ Hai khi các nhà đầu tư đánh giá quyết định của OPEC+ về việc gia hạn cắt..

27/05/2024

Liệu hàng tồn kho cao và chính sách của Fed có giữ giá ở mức thấp không? Dầu ghi nhận tuần giảm do chính sách lãi suất thúc đẩy nỗi lo về nhu cầu nhiên liệu Giá dầu giảm trong tuần trước do lo ngại rằng dữ liệu kinh tế mạnh mẽ của Mỹ có thể thú..

20/05/2024

Cắt giảm lãi suất có dẫn đến nhu cầu tăng và giá cao hơn không? Giá dầu chốt cao hơn vào tuần trước, với dầu thô Brent đạt mức tăng hàng tuần đầu tiên sau ba tuần. Các chỉ số kinh tế từ Trung Quốc và Mỹ, hai nước tiêu thụ dầu hàng đầu thế giới, đã..

13/05/2024

Dữ liệu lạm phát của Mỹ sẽ tác động đến thị trường dầu mỏ như thế nào? Chính sách tiền tệ chặt chẽ và tín hiệu nhu cầu hỗn hợp Giá dầu thô ngọt nhẹ tăng nhẹ trong tuần trước, do kỳ vọng lạc quan về nhu cầu từ Mỹ và Trung Quốc. Tuy nhiên, k..

06/05/2024

Liệu OPEC+ có gia hạn cắt giảm sản lượng để ổn định giá không? Giá dầu đã chạm mức thấp nhất trong gần ba tháng, với sự sụt giảm đáng kể ở cả dầu thô WTI và dầu Brent. Sự suy thoái này phản ánh sự kết hợp giữa nguồn cung ngày càng tăng, nhu cầu gi..

22/04/2024

Sự gián đoạn nguồn cung sẽ vượt qua triển vọng giảm giá? Tuần trước trên thị trường dầu thô, căng thẳng địa chính trị và điều chỉnh nguồn cung đã ảnh hưởng đáng kể đến biến động giá, khiến các nhà giao dịch phải theo dõi chặt chẽ các yếu tố này. ..

15/04/2024

Căng thẳng Iran-Israel liệu có thể làm gián đoạn dòng chảy dầu? Tuần trước, thị trường dầu thô đóng cửa ở mức thấp hơn, phản ánh mối lo ngại của nhà đầu tư về dự báo nhu cầu được điều chỉnh và tình trạng bất ổn địa chính trị đang diễn ra. Tâm lý g..

08/04/2024

Căng thẳng toàn cầu leo thang sẽ tăng giá hơn nữa? Thị trường dầu tuần trước chứng kiến sự phục hồi đáng kể, với giá dầu thô Brent và West Texas Intermediate (WTI) tăng gần 4 USD/thùng. Sự gia tăng này đạt mức cao nhất kể từ tháng 10, được thúc đẩ..

01/04/2024

Thị trường có đang trên đà bứt phá tăng giá không? Thị trường dầu thô nhẹ tuần trước bị ảnh hưởng bởi một loạt các sự kiện và chỉ số kinh tế toàn cầu. Những phát triển này cung cấp những hiểu biết sâu sắc đáng kể về hướng đi trong tương lai của gi..

18/03/2024

Nguồn cung có thể theo kịp nhu cầu ngày càng tăng? Giá dầu tăng vọt do cầu vượt cung Tuần qua thị trường dầu mỏ được đặc trưng bởi sự đi lên đáng kể, với giá dầu thô nhẹ kỳ hạn đạt trên 81 USD/thùng, mức cao nhất kể từ tháng 11. Xu hư..

11/03/2024

Liệu cắt giảm của OPEC có thể bù trừ cho nhu cầu đang suy yếu của Trung Quốc? Giá dầu thô ghi nhận múc giảm tuần trong tuần trước do nhu cầu ảm đạm từ Trung Quốc trùng hợp với một thị trường được Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA) xem có nguồn ..

04/03/2024

Dự báo giá dầu thô: Liệu OPEC+ có gia hạn cắt giảm sản lượng sau quý 2? Trong tuần trước, thị trường dầu thô đã chứng kiến sự tăng giá đáng chú ý. Diễn biến này chủ yếu được thúc đẩy bởi quyết định sắp tới của OPEC+ liên quan đến các thỏa thuận cu..

26/02/2024

Dự báo giá dầu: Chính sách thay đổi của Fed liệu có thúc đẩy biến động thị trường trong tuần này không? Chính sách của Cục Dự trữ Liên bang và giá dầu Thị trường dầu thô tuần trước đã bị ảnh hưởng đáng kể bởi những suy đoán xung quanh chính sác..

19/02/2024

Dự báo giá dầu: Căng thẳng ở Trung Đông có tiếp tục thúc đẩy đà tăng của WTI trong tuần này không? Triển vọng WTI tăng giá một cách thận trọng khi căng thẳng ở Trung Đông và đồng đô la Mỹ yếu hơn có thể thúc đẩy giá, bất chấp dự báo của IEA và tồn..

12/02/2024

Dự báo giá dầu: Căng thẳng ở Trung Đông có khiến giá dầu tăng hơn nữa không? Giá dầu thô tăng vào tuần trước do căng thẳng ở Trung Đông, đặc biệt là các hành động của Israel ở Gaza, đã đánh dấu mức tăng đáng kể 6%. Tuần trước chứng kiến giá dầu..

05/02/2024

Dự báo giá dầu: Liệu đồng đô la Mỹ tăng giá có tiếp tục gây sức ép lên dầu thô? Xu hướng giảm giá của dầu thô có thể sẽ tiếp tục dựa trên những suy đoán về việc cắt giảm lãi suất của FED, hòa bình ở Trung Đông, sản lượng của OPEC+ và suy thoái của..

29/01/2024

Dự báo giá dầu: Căng thẳng ở Trung Đông liệu sẽ siết chặt nguồn cung? Thị trường dầu thô tăng trong bối cảnh GDP của Mỹ tăng trưởng 3,3%, căng thẳng ở Trung Đông và sự phục hồi kinh tế của Trung Quốc thúc đẩy triển vọng lạc quan. Ảnh hưởng..

22/01/2024

Dự báo giá dầu: Sự gia tăng căng thẳng ở Trung Đông liệu sẽ khuấy động sự biến động của thị trường không? Giá dầu ổn định trong phạm vi giao dịch một tháng; sự lạc quan của OPEC, thận trọng của IEA; Thị trường tuần này có thể giao dịch rangebound,..

15/01/2024

Việc cắt giảm OSP của Saudi khiến giá dầu thô tương lai giảm 1,53%, dự trữ của Mỹ tăng, căng thẳng ở Trung Đông có thể chuyển thị trường từ giảm sang tăng. Tổng quan thị trường tuần trước Tuần trước, thị trường dầu mỏ đã trải qua một sự sụt giả..

08/01/2024

Dự báo giá dầu: Căng thẳng ở Trung Đông, thách thức kinh tế được chú ý trong tuần này Thị trường dầu tuần này sẽ biến động trong bối cảnh căng thẳng ở Trung Đông và dữ liệu kinh tế quan trọng. Tổng quan thị trường tuần trước Thị trường dầu t..

18/12/2023

Dự báo dầu cao hơn của IEA, sự thận trọng của EIA, chính sách của Fed và sự thay đổi đồng đô la gợi ý về xu hướng tăng trưởng thận trọng của thị trường dầu thô vào tuần này. Tổng hợp tuần: Dự báo nhu cầu và tác động của chính sách tiền tệ Tuần ..

12/12/2023

Dự báo giá dầu: Kế hoạch bổ sung khi dự trữ chiến lược của Mỹ khó có thể nâng giá dầu thô WTI và Brent Việc bổ sung SPR sẽ giải quyết tình trạng dư thừa nguồn cung dầu trong khi giảm phát CPI của Trung Quốc và những nghi ngờ về OPEC+ càng làm..

04/12/2023

Sự hoài nghi phủ bóng lên quyết định cắt giảm sản lượng của OPEC+ Tóm tắt thị trường dầu thô tuần trước Thị trường dầu thô tuần trước được đặc trưng bởi sự sụt giảm đáng chú ý, với dầu thô Brent và hợp đồng tương lai WTI đều giảm hơn 1,9%...

28/11/2023

Thị trường dầu thô trải qua tuần giảm thứ 5 liên tiếp, thể hiện sự biến động đang diễn ra trên thị trường năng lượng toàn cầu. Các sự kiện quan trọng tác động đến thị trường bao gồm những diễn biến địa chính trị ở Trung Đông. Việc thả con tin ở Gaza ..

13/11/2023

Mặc dù bị bán tháo, vẫn có sự lạc quan về sự phục hồi của Brent và WTI Hợp đồng tương lai Brent và WTI kết thúc tuần trước ở mức thấp hơn, tiếp tục xu hướng giảm, tuy nhiên vẫn có sự lạc quan về khả năng phục hồi thị trường dầu trong tuần này. ..

06/11/2023

Thị trường dầu thô vật lộn với các tín hiệu trái chiều Thị trường dầu kết thúc tuần trước đầy biến động với những tổn thất đáng chú ý, khi dầu thô Brent ổn định ở mức 84,89 USD/thùng và dầu thô WTI ở mức 80,51 USD/thùng, đánh dấu mức giảm hà..

30/10/2023

Nỗi sợ hãi trên khắp các thị trường toàn cầu dự kiến sẽ lên cơn sốt trong tuần này, với thị trường chứng khoán có khả năng sụt giảm và hàng hóa được yêu thích là dầu và vàng sẽ tăng giá, khi Israel bước vào giai đoạn cao điểm của cuộc chiến..

23/10/2023

Nếu thị trường hôm thứ Sáu là một dấu hiệu nào đó, mức tăng của dầu có thể bị đảo ngược nhanh chóng như khi có tin tức về bất kỳ sự tan băng nào của cuộc khủng hoảng ở Trung Đông. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là sự yên ả này có thể diễn ra trong bao nhi..

16/10/2023

Hai yếu tố sẽ quyết định hướng đi của thị trường dầu trong tuần này. Đầu tiên là xung đột ở Trung Đông có thể leo thang đến mức nào và nó có thể có ý nghĩa gì đối với nguồn cung ở khu vực sản xuất dầu hàng đầu thế giới. Thứ hai là bản cập nhật h..

09/10/2023

Nền kinh tế và địa chính trị về cơ bản quy định cung và cầu hàng hóa. Nền kinh tế quyết định cầu nhiều hơn cung. Ngược lại, địa chính trị kiểm soát cung hơn là cầu. Nếu những gì diễn ra trong tuần vừa kết thúc là nỗi lo kinh tế làm giá dầu giảm, thì ..

03/10/2023

Giá dầu thô giảm vào ngày giao dịch cuối cùng của tháng 9 do lo ngại ngày càng tăng về cách thế giới có thể đối phó với chi phí năng lượng bùng nổ trong những tháng tới, ngay cả khi nền kinh tế Mỹ và lạm phát dường như đã thoát khỏi tác động tồi tệ n..

25/09/2023

Sau đợt giảm hàng tuần đầu tiên trong 4 tuần, giới đầu cơ giá lên sẽ muốn đẩy giá dầu thô lên mức cao hơn 90s, trong khi quốc gia mua hàng đầu là Trung Quốc một lần nữa phải đối mặt với ông kẹ quay trở lại - lĩnh vực bất động sản ốm yếu - đang đè nặn..

18/09/2023

Giá dầu thô WTI đã tăng 3,26 USD/thùng lên 90,77 USD/thùng trong khi giá dầu thô Brent cũng tăng 3,28 USD/thùng lên 93,93 USD/thùng. Giá dầu thô của Dubai đạt trung bình 95,39 USD/thùng sau những lo ngại lan rộng về việc Saudi Arabia gia hạn sản lượn..

11/09/2023

Tin tức đến một cách lặng lẽ nhất có thể vào một chiều thứ Sáu và trôi qua mà không có bất kỳ tác động nào rõ rệt. Và cũng dễ hiểu: số giàn khoan dầu của Mỹ đã tăng 1 giàn trong tuần trước, sau khi giảm 127 giàn trong năm qua. Nhưng có một sự đáng..

28/08/2023

Chỉ còn một tuần nữa là đến thời điểm cao điểm của mùa lái xe mùa hè, hầu hết người Mỹ phải cảm thấy nhẹ nhõm vì họ không chỉ sống sót trên đường mà còn cả giá xăng tại trạm bán lẻ. Bất chấp những lo ngại khi mùa ấm áp bắt đầu ba tháng trước rằng ..

21/08/2023

Rất nhiều điều đang xảy ra trên thị trường dầu mỏ cùng lúc: Khó khăn kinh tế ở Trung Quốc; sản lượng dầu thô của Mỹ cao hơn một cách đáng ngạc nhiên và việc cắt giảm của Saudi-Nga mà dữ liệu theo dõi hàng hóa cho thấy có thể loại bỏ gần 68 triệu thùn..

14/08/2023

Câu chuyện nền của thị trường dầu thô có điều gì đó để biện minh cho cả người lạc quan và người bi quan hiện tại, điều này có thể giải thích tại sao nó ít nhiều kết thúc tuần giao dịch hiện tại ở nơi nó bắt đầu. Mặc dù các điều kiện cơ bản lớn của th..

07/08/2023

Thị trường dầu mỏ đã kết thúc tuần trước một cách mạnh mẽ, tăng hơn 2,2% chỉ trong phiên thứ Sáu. Động thái này tăng cao hơn khi Nga tuyên bố sẽ cắt giảm nguồn cung dầu 500.000 thùng/ngày từ tháng 3 như một phản ứng đối với các lệnh trừng phạt chống ..

31/07/2023

Trước cuộc họp của OPEC vào thứ Sáu, cuộc họp mà những người đầu cơ dầu mỏ giá lên đang trông đợi sẽ củng cố câu thần chú của nhóm về việc cắt giảm sản lượng và đà phục hồi kéo dài 5 tuần của dầu thô, những gì chính phủ Hoa Kỳ tiết lộ về dữ trữ có th..

24/07/2023

Tuần này la tuần mà các nhà giao dịch trên khắp các thị trường đang chờ đợi; nó sẽ cho biết liệu Cục Dự trữ Liên bang FED có hoàn thành cuộc phiêu lưu kéo dài 16 tháng nhằm kiểm soát lạm phát bằng cách tăng lãi suất và cho phép các lực lượng kinh tế ..

16/07/2023

Dữ liệu lạm phát im ắng và nền kinh tế Hoa Kỳ vẫn sôi động: Những nhà đầu cơ giá lên có thể yêu cầu nhiều hơn nữa không? Chắc rồi: đó là động lực phục hồi của Trung Quốc. Một loạt dữ liệu kinh tế từ Trung Quốc trong tuần tới dự kiến sẽ cho thấy sự..

10/07/2023

Bức tranh vĩ mô về dầu có thay đổi? Số liệu việc làm tháng 6 thấp hơn dự kiến của Hoa Kỳ đã khiến dầu thô tăng giá vào thứ Sáu khi đồng đô la giảm mạnh nhất trong một ngày tính theo phần trăm kể từ tháng 2. Mọi con mắt hiện đang đổ dồn vào thông tin ..

03/07/2023

Đây rồi: Tháng 7 mà các nhà đầu cơ giá lên đang chờ đợi. Tháng 7 mà bộ trưởng dầu mỏ Saudi có kế hoạch tạo ra sự khác biệt, thông qua việc cắt giảm sản lượng thêm một triệu thùng mỗi ngày. Tháng 7 mà một số nhà dự báo lạc quan nhất về dầu thô cho rằn..

26/06/2023

Như nhà thơ và nhà viết lời người Scotland Robert Burns đã viết vào năm 1785, "Những kế hoạch tốt nhất của chuột và người thường đi chệch hướng." Gần hai thế kỷ rưỡi sau, người Saudi và những người theo chủ nghĩa diều hâu giá khác trong OPEC đang cố ..

11/06/2023

“Kiên nhẫn” - đó là điều mà hai người đàn ông đang bị theo dõi chặt chẽ trên thị trường - Chủ tịch Fed Jay Powell và người đứng đầu OPEC Abdulaziz bin Salman - có thể sử dụng vào tuần này. Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Powell và các đồng nghiệp củ..

04/06/2023

Vào thời điểm viết bài này, OPEC có thể đã quyết định, thậm chí đã công bố, các mức sản xuất mới nhằm lấy lại giá dầu từ tay những người bán khống, những người đã khiến nhóm này phát điên trong năm nay để cố gắng giữ một thùng ở mức 80 USD hoặc nhiều..

28/05/2023

Tổng thống Joe Biden cho biết hôm tối thứ Bảy rằng thỏa thuận nâng trần nợ của Hoa Kỳ đã được ký kết, có khả năng đặt thị trường chứng khoán và hàng hóa vào một làn sóng chấp nhận rủi ro mới - sau nhiều tuần lo sợ về việc chính phủ không trả được nợ...

21/05/2023

Khi các cuộc đàm phán về cuộc khủng hoảng nợ của Hoa Kỳ làm rung chuyển Phố Wall trong tuần trước, mặt hàng năng lượng hàng đầu đã chốt tăng nhẹ. Dầu thô có mức tăng hàng tuần đầu tiên trong năm tuần sau khi theo dõi lời kể của các nhà đàm phán tạ..

08/05/2023

Tăng hay không tăng - đó là câu hỏi dành cho Cục Dự trữ Liên bang khi họ họp lại sau 5 tuần nữa để đưa ra quyết định lãi suất vào tháng 6 - một động lực có thể khiến thị trường bị tấn công bởi các cuộc tranh luận từ các nhà hoạch định chính sách của ..

23/04/2023

Có vẻ như phe oil bear đang thách thức OPEC+ một lần nữa. Và có vẻ như OPEC+ sẽ lại làm điều có thể đoán trước được. Giá dầu thô có tuần giảm đầu tiên trong 5 tuần do lo ngại về việc tăng lãi suất và suy thoái kinh tế dai dẳng của Mỹ đã chấm dứt đ..

16/04/2023

'Fed đã xong chưa?' Bốn từ, trọng tâm của tranh cãi về việc liệu ngân hàng trung ương Hoa Kỳ có sẵn sàng tạm dừng tăng lãi suất hay không, có thể định hình câu chuyện trên khắp các thị trường, bao gồm cả hàng hóa, trong tương lai gần khi triển vọng l..

11/04/2023

Giá dầu thô Brent kết thúc tuần trước ở mức 85,12 sau khi đóng tuần trước đó ở mức 79,89. Giá của WTI kết thúc tuần ở mức 80,70 sau khi đóng cửa tuần trước đó ở mức 75,67. Đà tăng giá tiếp tục xu hướng đi lên được bắt đầu với việc OPEC + thông báo..

02/04/2023

Quý đầu tiên của năm 2023 đã kết thúc với một số ngân hàng sụp đổ và nỗi lo sợ về khủng hoảng tài chính lan rộng. Do cuộc khủng hoảng ngân hàng mà dầu mỏ đã gần như có mức lỗ trong quý ở mức hai con số mà trader nắm vị thế dài cuối cùng đã cố gắn..

26/03/2023

Khi nào thì cuộc khủng hoảng giữa các ngân hàng sẽ được ngăn chặn? Không có dòng thời gian cho sự chắc chắn hoặc những gì có thể được mong đợi tiếp theo, cuộc khủng hoảng ngân hàng chỉ lặp đi lặp lại, tìm kiếm nạn nhân có vốn hóa kém tiếp theo của nó..

20/03/2023

Dầu có thể xuống thấp như thế nào trong tuần này? Chúng ta đừng lừa dối chính mình rằng đó không phải là điều mà mọi nhà giao dịch dầu thô muốn biết, mặc dù những  long oil cũng sẽ tự hỏi liệu sẽ có một sự phục hồi đủ sớm và đủ để bù đắp cho ..

14/03/2023

Oil longs đã vội vã mua vào trong phiên thứ Sáu sau sự tăng trưởng về số lượng việc làm của Hoa Kỳ hóa ra lại tốt hơn người ta tưởng hẳn đã bỏ qua một thứ khác đang chờ xử lý: Dữ liệu lạm phát vào thứ Ba. Chỉ số giá tiêu dùng cho tháng 2 là mảnh g..

07/03/2023

Giá của một loại hàng hóa - hay bất cứ thứ gì - luôn phụ thuộc vào cung và cầu. Trong trường hợp của dầu mỏ, các sự kiện trong ba năm qua đã chỉ ra rằng nguồn cung có thể là yếu tố ảnh hưởng đến giá lớn hơn so với nhu cầu. Không phải nhu cầu mà là..

27/02/2023

Trong khi S&P 500 có tuần tồi tệ nhất trong năm nay sau một số tuyên bố lạm phát khắc nghiệt nhất của Fed trong nhiều tháng, dầu vẫn tìm được cách kết thúc tuần ở mức trung lập khi các oil bull ra sức mua giá giảm trong một thị trường đã chạm mức..

Hiển thị 1 đến 60 trong 946 (16 Trang)